Cách lên đồ Skarner

trang bị ban đầu cho Skarner

 

trang bị chính của Skarner

Cách lên đồ Skarner

tham khảo một số cách lên đồ Skarner đi Rừng gồm:

Là tướng lao vào với Chiêu cuối vì thế Giày Ninja hoặc Giày thủy ngân là lựa chọn tốt cho Skarner, đây là bộ trang bị Skarner đi Rừng full tanker chống chịu trâu nhất gồm:

 

Phép bổ trợ Skarner

Tốc biếnTrừng phạt

Tốc biến + Trừng phạt là bộ đôi phép bổ trợ cần thiết cho Skarner đi Rừng.

 

Điểm mạnh và yếu Skarner

Điểm mạnh

– Khả năng dọn quái tốt.

– Khả năng gank mạnh khi cấp độ 6:

– Lối chơi khá Linh hoạt: 

– Sở hữu 2 kĩ năng khống chế cứng siêu mạnh

– Có sức chống chịu tốt

– Giao tranh tay đôi khá ổn khi có Tháp Tinh Thể sẽ có lợi

Điểm yếu

– Khó gank trước cấp 6:

– Bị khắc chế bởi Khăn Giải Thuật: 

– Không có kỹ năng để lao vào:

– Các kỹ năng đều có tầm sử dụng khá ngắn

– Cần phải có sự phối hợp của đồng đội để chiêu cuối được dùng hiệu quả nhất.

 

Bảng kỹ năng Skarner

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Skarner max Q -> W ->E: sử dụng nhiều Skarner đi Rừng.

Nếu bạn muốn farm nhanh và có khả năng tay đôi khỏe thì nâng tối đa vào Nhát Chém Tinh Thể (Q) trước, nó là kĩ năng dọn quái cũng như gây sát thương chính của Skarner. Lớp Vỏ Tinh Thể (W) có khả năng tăng tốc cũng như là tạo giáp sẽ được nâng tối đa thứ hai. Đuôi Bọ Cạp (E) là kĩ năng định hướng giúp vị tướng này có thể làm choáng đối phương bằng đòn đánh nếu trúng chiêu sẽ được nâng cuối cùng. Còn chiêu cuối Giam Cầm (R) thì cứ lấy đúng cấp độ của Skarner thôi.

Cách 2: Một cách khác Skarner max E -> W -> Q.

 

Nội tại – Tháp Tinh Thể

Sự hiện diện của Skarner làm một tinh thể xuất hiện ở một số điểm cố định trên bản đồ. Khi ở gần Tháp Tinh Thể của đội mình, Skarner sẽ được gia tăng rất nhiều tốc độ di chuyển, tốc độ đánh và chỉ số hồi năng lượng.

 

Nhát Chém Tinh Thể – Q

Skarner gây sát thương vật lí lên các kẻ địch xung quanh, và kích phát Năng Lượng Tinh Thể trong vài giây nếu có kẻ địch trúng chiêu. Khi Nhát Chém Tinh Thể cường hóa bởi Năng Lượng Tinh Thể được tung ra lần nữa, nó sẽ gây thêm sát thương phép.

Skarner gây sát thương vật lí lên những kẻ địch xung quanh. Nếu có đơn vị trúng chiêu, nó cường hóa bản thân bằng Năng Lượng Tinh Thể trong 4 giây.

Khi Skarner đang được cường hóa, các Nhát Chém Tinh Thể của nó gây thêm sát thương phép.

Các đòn đánh thường giảm thời gian hồi của Nhát Chém Tinh Thể đi 0.25 giây (hiệu ứng gấp 4 lần khi tấn công tướng).

 

Lớp Vỏ Tinh Thể – W

Skarner tạo ra một lá chắn, và khi lá chắn còn hoạt động Tốc độ Di chuyển của hắn được gia tăng.

Skarner tạo một lớp giáp bằng % số Máu tối đa của mình ngăn sát thương nhận vào trong 6 giây. Khi lá chắn còn hoạt động, Skarner được tăng % Tốc độ Di chuyển trong 3 giây.

 

Đuôi Bọ Cạp – E

Skarner tạo ra một vụ nổ năng lượng tinh thể gây sát thương lên những kẻ địch trúng phải và làm chậm chúng.

Nội tại: Khống chế kẻ địch bằng Đuôi Bọ Cạp và Giam Cầm tạo hiệu ứng Sức Mạnh Tinh Thể trong thời gian hiệu lực và sẽ giảm thời gian hồi chiêu của Đuôi Bọ Cạp bằng con số đó.

Kích hoạt: Skarner bắn ra một luồng năng lượng tinh thể gây sát thương phép, làm chậm mục tiêu trúng đòn đi trong 2.5 giây và làm giảm tộc độ bay của luồng năng lượng.

Kẻ địch trúng chiêu sẽ bị hiệu ứng Độc Tinh Thể trong 5 giây, đòn đánh thường tiếp theo của Skarner lên các đơn vị này sẽ gây thêm sát thương vật lí và làm choáng chung trong 1.25 giây.

 

Chiêu cuối – Giam Cầm

Skarner áp chế một tướng địch và gây sát thương phép lên nạn nhân. Trong thời gian đó, Skarner có thể di chuyển tự do và sẽ kéo nạn nhân theo hắn. Khi hiệu ứng kết thúc, mục tiêu của Skarner sẽ chịu thêm sát thương.

Skarner áp chế một tướng địch trong 1.75 giây, gây sát thương vật lí và sát thương phép. Skarner có thể di chuyển tự do trong thời gian này, và sẽ kéo mục tiêu theo hắn. Khi hiệu ứng kết thúc, mục tiêu của Skarner sẽ nhận thêm lượng sát thương tương đương.

 

Cách chơi Skarner

– Khoảng cách để sử dụng chiêu cuối là khá gần, nên hãy tính toán kĩ nếu như muốn sử dụng combo Tốc Biến + Giam Cầm.

– Giam Cầm đặt mục tiêu bị áp chế đằng sau Skarner, nên khi hiệu lực của kĩ năng này sắp hết, bạn có thể quay mặt về phía trước để kéo được mục tiêu đi xa hơn.

– Bạn có thể sử dụng Nhát Chém Tinh Thể ngay trong lúc đang đánh thường. Hãy tận dụng điều này, đặc biệt là khi đã có Tam Hợp Kiếm để gia tăng sát thương gây ra.

 

Video cách chơi Skarner đi Rừng của cao thủ với Jarvan IV – Challenger Replays

#Bảng #Ngọc #Skarner #mùa #và #Cách #Lên #Đồ #mạnh #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.