Cách lên đồ Neeko

trang bị ban đầu cho Neeko

 

trang bị chính của Neeko

Cách lên đồ Neeko

tham khảo một số cách lên đồ Neeko mid gồm:

 

hoặc lên đồ Neeko:

Khởi đầu bằng Nhẫn Doran và Bình Máu giúp Neeko có năng lượng và khả năng hồi phục tốt ở giai đoạn đầu.

Neeko có 2 cách lên đồ chính được sử dụng nhiều nhất là:

Cách 1 – Neeko AD: áp dụng cho Neeko Top hoặc Bot – lối đánh và lên đồ khá giống với Kennen AD.

Cách 2 – Neeko AP: có 2 lối chơi tùy từng sở thích từng người và đối thủ của bạn như thế nào.

Với khả năng dồn sát thương mục tiêu khá mạnh như sát thủ, nên bộ trang bị full AP sẽ là lựa chọn tốt nhất cho Neeko

Nếu Neeko đi đường với tướng có sát thương vật lý mạnh như: Zed, Talon, Yasuo… lên Giày ninja và Đồng hồ cát sớm sẽ khiến Neeko thêm khả năng chống chịu và dễ thở hơn trong giao đoạn đầu trận đồng thời tránh việc cô nàng bị sốc damge hạ gục nhanh chóng.

Nếu Neeko đi đường với những tướng Pháp sư sát thủ có hiệu ứng khống chế mạnh như: Zoe, Leblanc… Dây chuyền chữ thập cho Neeko để giảm sát thương của đối thủ và 1 phần khắc chế lại chúng.

Cách lên đồ Neeko Sp: Với bộ kỹ năng cấu rỉa tầm xa tốt kết hợp với khả năng khống chế nhiều làm choáng, làm chậm trói chân trong thời gian khá lâu, Neeko Sp pháp sư hỗ trợ cũng là một sự lựa chọn hiệu quả.

Đây là lối chơi mới nổi của Neeko Top hoặc Xạ thủ, với phong cách này Neeko dường như mạnh từ đầu tới cuối trận, cùng khả năng hồi phục sống sót đáng kinh ngạc, hơn thế là khả năng khống chế mục tiêu và diện rộng cực kỳ ấn tượng => bạn hãy thử nhé.

 

Phép bổ trợ Neeko

Tốc biếnThiêu đốt

Tốc biến và Thiêu đốt: là 2 phép bổ trợ phù hợp nhất cho Neeko đường giữa AP hoặc Sp hỗ trợ với khả năng dồn combo sát thương khá mạnh hạ gục mục tiêu tăng khả năng đè đường đối thủ.

 

Điểm mạnh và yếu Neeko

Điểm mạnh

Neeko khá cơ động cùng bộ chiêu thức có thể ngụy trang và biến ảo khó lường nhờ nội tại Huyền ảnh, khả năng cấu rỉa tầm xa thả diều mục tiêu tốt.

Lượng sát thương phép của Neeko gây ra là rất lớn và cả sát thương diện rộng, tầm đánh ổn => dễ đi đường và áp đảo đối thủ.

Neeko khá phù hợp với nhiều vị trí và cách chơi đa dạng khác nhau: cô có thể đi Mid, Top, Sp, thậm chí cả vai trò AD xạ thủ của team nữa.

Không chỉ đẩy đường tốt mà lượng khống chế của Neeko cũng rất nhiều, thời gian lâu và tầm ảnh hưởng nữa với Xoắn trói(E), làm chậm + làm choáng với chiêu cuối Nổ hoa(R).

Với khả năng ngụy trang đánh lừa đối thủ cực tốt kết hợp với tàng hình và tăng tốc độ di chuyển => biến Neeko trở nên cực kỳ khó chịu trong những tình huống đi gank bất ngờ – khiến đối phương e dè khó phán đoán.

Điểm yếu

Các kỹ năng của Neeko phần lớn là định hướng => hơi khó sử dụng

Cần sử dụng chiêu cuối Nở Hoa(R) một cách hiệu quả => để phát huy tối đa tác dụng.

Neeko khá yếu máu và mong manh, sợ hiệu ứng khống chế cứng.

 

Bảng kỹ năng Neeko

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Neeko max Q -> E ->W:

Tăng tối đa vào kỹ năng Q – Pháo hạt đầu tiên, vì đây là nguồn gây sát thương chính của Neeko, nó sẽ phát nổ lần nữa khi hạ gục kẻ địch hoặc gây sát thương tướng hoặc quái (tối đa 3 lần nổ). Tiếp đó sẽ cộng và chiêu E – Xoắn trói thứ hai, vừa giúp Neeko tăng thêm sát thương vừa hiệu ứng khống chế trói chân mục tiêu (nếu Xoắn trói đi qua 2 kẻ địch trở lên nó sẽ được tăng kích thước tốc độ và cả thời gian trói). Chiêu Phân hình – W chỉ cần nâng 1 điểm ở cấp độ 3 và tăng sau cùng, kỹ năng này giúp Neeko đánh lừa các mục tiêu cực kỳ dễ dàng, đồng thời giúp cô nàng tăng thêm sát thương và di chuyển trong thoáng chốc. Chiêu cuối Nổ hoa – R cộng theo đúng cấp độ của Neeko.

Nội tại – Huyền ảnh

Neeko có thể ngụy trang bản thân để trở thành một trong những tướng đồng minh, gây sát thương và chịu sát thương từ tướng địch. Lớp ngụy trang sẽ bị phá vỡ khi Neeko giao tranh hoặc gây sát thương bằng kỹ năng

 

Pháo hạt – Q

Neeko ném một hạt giống vào khu vực chỉ định, khi hạt giống nở hoa để gây ra sát thương phép thuật. Nếu sát thương hạ gục một đơn vị hoặc gây sát thương lên 1 tướng hoặc quái lớn, nó sẽ nở lại một lần nữa, gây sát thương. Tối đa 2 lần nở hoa.

 

Phân hình – W

Nội tại: Mỗi đòn tấn công thứ 3 gây sát thương phép và tăng tốc độ di chuyển của Neeko lên 20% trong 1 giây.

Kích hoạt: Neeko trở nên Vô hình trong 0,5 giây và tạo ra một bản sao kéo dài 2 giây. Neeko và bản sao có tốc độ di chuyển 20% trong 2 giây.

 

Xoắn trói – E

Neeko quăng một xoắn ốc ma thuật gây sát thương phép và trói chân kẻ địch trong 0,5 giây. Tướng cuối cùng bị giữ chân lâu hơn từ 0,7 giây.

Nếu Xoắn trói đánh trúng 2 kẻ địch, nó sẽ tăng phạm vị độ rộng, tăng tốc độ di chuyển nhanh hơn và giữ chân tướng cuối cùng lâu hơn 1,8 giây.

 

Chiêu cuối – Nổ hoa

Neeko vận chiêu sức mạnh tâm linh, sau 1.25 giây Neeko nhảy lên khoảng không. Cô nhận được một lá chắn hấp thụ sát thương . Mục tiêu ở gần đó bị làm chậm lại 40%.

Khi Neeko hạ cánh, cô gây ra sát thương phép và gây choáng kẻ thù gần đó trong 1,25 giây.

Đối thủ sẽ không thấy Neeko vận sức, nếu cô nàng cải trang bằng Huyền Ảnh giả dạng tướng khác.

 

Cách chơi Neeko

Neeko sẽ cải trang thành một trong các tướng đồng minh để đánh lừa và tạo những pha Combo dồn sát thương hạ gục mục tiêu đầy màu sắc và bất ngờ đó là lợi thế của Neeko.

Với nội tại vô cùng đặc biệt Huyền Ảnh cho phép cô nàng cải trang thành 1 tướng đồng minh, Neeko có thể làm kẻ địch trở nên bối rối lừa chúng đưa ra những quyết định sai lầm hoặc dùng Nội tại di chuyển khiến chúng bất ngờ với Combo E + Q.

Lưu ý: Khi Neeko giao tranh với tướng hoặc dùng kỹ năng công kích sẽ làm hủy Cải trang và khiến hiệu ứng này hồi chiêu lâu hơn

Khi cải trang bằng Nội tại, đồng minh có thể thấy Neeko vận sức trước khi sử dụng Chiêu cuối Nổ hoa nhưng kẻ địch thì sẽ không thấy được => do đó bạn có thể kết hợp Chiêu cuối cùng các kỹ năng của đồng đội sẽ tạo ra Combo vô cùng bất ngờ khiến đối thủ không kịp trở tay.

Kết hợp cả Xoắn trói (E) và Pháo hạt (Q) để khiến kẻ địch phải chịu 3 lần nổ và chịu lượng sát thương khổng lồ, 2 kỹ năng này tạo nên Combo dồn damge khủng cho Neeko.

Sử dụng Xoắn Trói (E) để giữ chân các mục tiêu trong phạm vi của chiêu Pháo Hạt (Q) để có thể gây sát thương 2 lần liên tiếp. Sau đó, dùng Huyền Ảnh tiếp tục cải trang thành những tướng đồng đội khác, khiến cho đối phương vô cùng khó phán đoán đang phải đối đầu với những ai.

Để Nổ hoa trở nên hoàn hảo nhất, bạn nên rình rập xung quanh trước với hình ảnh dụ địch bằng Phân hình (W) của mình sau đó chờ thời cơ tung ra Chiêu cuối tuyệt đẹp hạ gục mục tiêu nhanh chóng.

Trong các pha giao tranh hoặc đi gank hãy dùng Phân hình (W) để làm đối thủ bối rồi không biết đâu là thật đâu là giả, sau đó có thể bất ngờ sử dụng chiêu cuối Nổ hoa vào giữa team địch, để gây choáng nhiều mục tiêu nhất có thể.

 

Một số mẹo và Combo Neeko:

Combo Neeko cơ bản

Combo dồn sát thương sử dụng nhiều nhiều của Neeko là: E (Xoắn trói) + Q (Pháo hạt) => để có thể kích hoạt tối đa 2-3 lần damge của Q.

 

Combo dài hơi

Kích hoạt Nội tại (cải trang) => Xoắn trói E (giữ chân mục tiêu)=> Pháo hạt Q (dồn sát thương nhiều lần)=> Nở hoa R (khống chế và dồn damge).

 

Combo đi gank bất ngờ

Phân hình W (tạo ra cú lừa) -> Tốc biến (tiếp cận) -> Chiêu cuối R (khống chế + sát thương) -> kết hợp E + Q (trói chân và dồn sát thương).

 

Một cách chơi Neeko vô cùng thú vị đó là: bạn sẽ ngụy trang thành tướng đi Rừng để giả vờ thiết lập một pha đi gank, sẽ khiến đối phương bất ngờ và khó phán đoán được thật giả, sau đó hãy sử dụng các kỹ năng khống chế kết hợp với Nở hoa => đối phương sẽ lên bảng điểm số nhanh chóng mà không kịp chạy.

 

Video cách đánh Neeko Mid full AP Sát thương mạnh với Irelia – Challenger Replays

 

Cách chơi Neeko Top đường trên với Jayce

#Bảng #Ngọc #Neeko #mùa #và #Cách #Lên #Đồ #mạnh #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.