Cách lên đồ Ivern

trang bị ban đầu cho Ivern

 

trang bị chính của Ivern

Cách lên đồ Ivern

tham khảo một số cách lên đồ Ivern đi Rừng gồm:

mặc dù là tướng đi Rừng nhưng cách lên đồ của Ivern sẽ giống như một Sp trong team vậy, bộ trang bị Ivern đi Rừng full buff Supports hỗ trợ cho team đồng đội bao gồm

 

Phép bổ trợ Ivern

Tốc biếnTrừng phạt

Tốc biến + Trừng phạt: là 2 phép bổ trợ cho Ivern đi Rừng.

 

Điểm mạnh và yếu Ivern

Điểm mạnh

Ivern là tướng đi Rừng có lối chơi siêu dị bậc nhất trong LMHT, đi Rừng nhưng lại thiên về phong cách Sp hỗ trợ team hơn.

Ivern có thể chia sẻ được bùa lợi xanh/ đỏ được với đồng đội từ sớm, với khả năng cướp bóc rừng đối phương khá độc đáo.

Khá nhiều kỹ năng khống chế: trói vs Rễ Rắc Rối, giúp đồng đội ẩn thân vs Kiến Tạo Bụi, làm chậm vs Hạt Hư Hỏng, hất tung vs Daisy.

Với Ivern thì đồng đội có thể ra nhặt bùa bất cứ lúc nào

Khá nhiều điều thú vị và khiến đối phương phải bất ngờ khi bạn chơi Ivern.

Ngoài ra với Ivern việc băng trụ cũng là vấn đề không hề khó khăn gì.

Điểm yếu

Bộ kỹ năng Ivern khá khó sử dụng, đặc biệt là với những người mới chơi Ivern lần đầu.

Kỹ năng khống chế cần sử dụng một cách hợp lý để đạt hiệu quả cao.

Khó chơi để có thể thành thục.

Lượng sát thương gây ra của Ivern khá ít, so vs một số tướng khác.

 

Bảng kỹ năng Ivern

thứ tự tăng bảng kỹ năng cho Ivern max E -> Q ->W:

Rễ Rắc Rối (Q) là kĩ năng gây sát thương chính của Ivern do đó cần phải nâng tối đa đầu tiên và đồng thời thì khả năng trói chân kẻ địch của nó cũng được tăng lên nữa. Tiếp đó sẽ nâng vào kĩ năng tạo giáp Hạt Hư Hỏng (E). Kỹ năng Kiến Tạo Bụi (W) sẽ chỉ cần nâng một điểm ở cấp độ 3 và sẽ nâng cuối cùng. Chiêu cuối Daisy nâng theo đúng cấp độ của Ivern.

Nội tại – Người bạn của rừng già

Ivern không tấn công những quái vật trong khu rừng – trừ quái khủng. Ấn lên quái rừng, Ivern sẽ tạo ra một lùm cây, và nó sẽ lớn dần trong X giây. Bạn sẽ cần X máu và X năng lượng để tạo ra một lùm cây.

Khi lùm cây này hoàn thiện, ấn vào chúng, Ivern sẽ giải thoát các quái vật tại đó và cung cấp cho Thụ Thần một lượng vàng và kinh nghiệm tương ứng. Nếu sử dụng Trừng Phạt với những bãi đã có lùm cây, quái vật ở đây sẽ lập tức được giải thoát.

Từ cấp độ 5 trở đi, nếu Ivern giải thoát cho những quái vật có bùa, chúng sẽ để thêm một bùa lợi nữa tại vị trí đó cho đồng đội Ivern. Nếu đồng đội hạ gục quái vật có bùa này, bùa lợi sẽ dành cho Ivern.

 

Rễ Rắc Rối – Q

Ivern bắn ra một cuộn rễ cây, gây sát thương phép và trói trận kẻ địch đầu tiên trúng phải. Đồng đội có thể ấn vào mục tiêu bị trói để lướt tới tầm đánh của mình.

 

Kiến Tạo Bụi – W

Nội tại: Khi nấp trong bụi cỏ, Ivern được tăng thêm tầm đánh và sát thương phép trên mỗi đòn.

Kích hoạt: Ivern tạo ra một bụi cỏ tồn tại trong 30 giây. Khu vực trong và xung quanh bụi sẽ được soi sáng trong 3 giây.

 

Hạt Hư Hỏng – E

Ivern tạo lá chắn cho đồng đội, hấp thụ sát thương. Sau 2 giây, lớp khiên này sẽ phát nổ, gây sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 70% trong 3 giây.

 

Chiêu cuối – Daisy

Ivern triệu hồi người bạn hộ vệ Daisy của mình. Nếu Daisy tấn công cùng một tướng 3 lần liên tiếp, cô nàng này sẽ tạo ra một luồng năng lượng, hất tung kẻ địch lên trong vòng 1 giây (thời gian hồi 3 giây). Daisy nhận thêm sát thương và chỉ số phòng thủ dựa trên sức mạnh phép thuật của Ivern.

Tái kích hoạt kĩ năng này sẽ điều khiển Daisy sang tấn công mục tiêu mới hoặc di chuyển ra một vị trí mới.

Các chỉ số của Daisy sẽ tăng theo cấp chiêu cuối.

 

Cách chơi Ivern

Nội tại Người bạn của rừng già, giúp Ivern có lối chơi đi rừng đặc biệt hơn so với những tướng khác.

 

Giai đoạn đi đường Ivern

Sau khi gieo mầm ở bùa xanh, ông có thể qua rừng đối phương xâm lăng cướp bùa đỏ ngay từ level 1 với Combo nhanh chóng: tung Rễ Rắc Rối qua tường + lao tới và đặt lùm cây + trừng phạt, tiếp đó Ivern có thể đảo nhanh qua Mid hoặc Top để gank hỗ trợ đồng đội, tạo áp lực cho đối thủ.

Khi Ivern đạt cấp độ 6 với chiêu cuối Daisy, sẽ khiến cho những pha đi gank của Ivern trở nên đáng sợ hơn rất nhiều: Ivern có thể băng trụ 1 cách dễ dàng + kết hợp với hất tung của Daisy => khả năng ăn mạng là cực cao đó.

 

Trong giao tranh tổng Ivern

Khi combat tổng nổ ra, Ivern vai trò như một Sp hỗ trợ tầm xa với các đòn đánh thường.

Combo Ivern:

Tạo bụi cỏ (để kích hoạt nội tại Kiến tạo bụi) => buff + dồn sát thương hạ gục mục tiêu => Rễ Rắc Rối (khống chế mục tiêu khác, và giúp đồng đội tiếp cận tốt hơn) => Kiến tạo bụi (để tái kích hoạt sát thương tầm xa cộng thêm).

Việc tạo bụi cỏ sẽ luôn đặt kẻ địch vào những tình huống bất lợi và giành lợi thế giao tranh về cho team bạn.

 

Video cách chơi Ivern đi Rừng hỗ trợ đồng đội max buff siêu hay với Graves của cao thủ xếp hạng leo rank Hàn thách đấu – Challenger Replays

 

mẹo Combo Ivern cách tạo bụi tàng hình, đối phương không thể nhìn thấy => có thể áp dụng hiệu quả cực tốt ở hang Rồng và Baron – Vandiril

#Bảng #Ngọc #Ivern #mùa #và #Cách #Lên #Đồ #mạnh #nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.