Bản đồ hành chính Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cập nhật mới nhất năm 2022 chi tiết như giao thông, du lịch, hành chính, vị trí địa lý, hy vọng bạn đọc có thể tra cứu thông tin hữu ích trên bản đồ Vương quốc Liên hiệp Anh phóng to chi tiết nhất và Bắc Ireland.

Giới thiệu về đất nước Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland được tạo thành từ bốn phần chính: Anh (England), Scotland, Wales và Bắc Ireland. Ngoài ra, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland bao gồm một số đảo và quần đảo khác ở nhiều nơi trên thế giới. Vương quốc này có chung biên giới với Cộng hòa Ireland. Theo số liệu tháng 7 năm 2007, dân số của vương quốc là 60.776.238 người, mật độ dân số khoảng 246 người / km².

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (còn được gọi tắt là Vương quốc Anh) là một quốc gia nằm ở Tây Bắc Châu Âu. Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland được tạo thành từ bốn phần chính: Anh (England), Scotland, Wales và Bắc Ireland. Ngoài ra, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland bao gồm một số đảo và quần đảo khác ở nhiều nơi trên thế giới.

Vương quốc này có chung biên giới với Cộng hòa Ireland. Theo số liệu tháng 7 năm 2007, dân số của vương quốc là 60.776.238 người, mật độ dân số khoảng 246 người / km². Phần lớn địa hình của Vương quốc Anh được tạo thành từ các đồng bằng xen kẽ với các dãy núi. Do nằm ở vĩ độ trung bình và ảnh hưởng của Dòng chảy Vịnh, vương quốc này có khí hậu khá ôn hòa và lượng mưa tương đối cao. Bão tuyết và lũ lụt là phổ biến ở đất nước này.

Bản đồ hành chính Algeria khổ lớn năm 2022

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

Bản đồ Google Maps của đất nước Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

#Bản #đồ #hành #chính #đất #nước #Vương #quốc #Anh #và #Bắc #Ireland #khổ #lớn #năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.