MIDWESTGRAPHICSA2 cập nhật bản đồ hành chính nước Ả Rập Syria 2022 chi tiết mới nhất như giao thông, du lịch, hành chính, vị trí địa lý, hy vọng bạn đọc tìm được thông tin hữu ích trên bản đồ. Bản đồ tỷ lệ lớn của Cộng hòa Ả Rập Syria với các chi tiết tuyệt vời nhất.

1. Về Quốc gia Ả Rập Syria

Liên đoàn các quốc gia Ả Rập, tên chính thức là Liên đoàn các quốc gia Ả Rập, là một tổ chức của các quốc gia Ả Rập ở Tây Nam Á, Bắc và Đông Bắc Phi.

Tổ chức này được thành lập vào ngày 22 tháng 3 năm 1945 tại Cairo với 6 thành viên ban đầu: Ai Cập, Iraq, Transjordan (sau đổi tên thành Jordan sau năm 1946), Liban, Ả Rập Xê Út và Syria. Sau đó, Yemen gia nhập tổ chức này vào tháng 5 năm 1945, Libya (1953), Sudan (1956), Morocco (1956), Tunisia (1956), Kuwait (1961), Algeria (1962), Bahrain (1971), Qatar (1971), Oman (1971), Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (1972), Moritani (1973), Somalia (1974), Palestine (1976), Dibuti (1977) và Como (1993). Hiện nay, Liên đoàn Ả Rập có 22 thành viên, trụ sở chính đặt tại Cairo, Ai Cập, dân số ước tính khoảng 339.511.000 người, ngôn ngữ chính thức là tiếng Ả Rập, Hội đồng là cơ quan tối cao của Liên minh. đoàn, Tổng thư ký hiện nay là ông Amr Moussa.

Mục đích của Liên đoàn là củng cố và phát triển mối quan hệ hữu nghị giữa các quốc gia trong Liên bang, phối hợp chính sách và hoạt động hướng tới mục tiêu chung vì sự thịnh vượng của tất cả các quốc gia Ả Rập (bảo vệ nền độc lập của các quốc gia Ả Rập). của các Quốc gia Ả Rập). xác lập, chủ quyền và hợp tác trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, văn hóa, xã hội, v.v.).

Thông qua một số cơ quan như Tổ chức Văn hóa, Khoa học và Giáo dục Liên đoàn Ả Rập (ALESCO) hoặc Hội đồng Thống nhất Kinh tế Ả Rập (CAEU), Liên đoàn Ả Rập xây dựng và thực hiện các chương trình chính trị. , xã hội, kinh tế, văn hóa, khoa học nhằm tăng cường quan hệ giữa các nước trong thế giới Ả Rập. Mặt khác, đây còn là diễn đàn để các quốc gia thành viên nâng cao vị thế chính trị, giải quyết các vấn đề cùng quan tâm và bất đồng, hạn chế xung đột. Liên hiệp cũng đóng vai trò quyết định trong việc soạn thảo các văn kiện quan trọng để phát triển hợp tác kinh tế.

Liên đoàn Ả Rập đã đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng chương trình giảng dạy ở trường học, tổ chức thúc đẩy vai trò của phụ nữ trong xã hội, thúc đẩy phúc lợi của trẻ em, thúc đẩy các chương trình thể thao. thể thao, bảo tồn di sản của các nước Ả Rập, thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa các nước thành viên. Các cuộc vận động học viết được phát động, nhiều công trình khoa học kỹ thuật hiện đại được dịch và trao đổi giữa các nước thành viên. Công đoàn thúc đẩy hành động chống tội phạm và lạm dụng ma túy cũng như giải quyết các vấn đề lao động – đặc biệt là với những người lao động nhập cư Ả Rập.

2. Bản đồ hành chính Ả Rập Syria khổ lớn năm 2022

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

3. Google Maps của Quốc gia Ả Rập Syria

#Bản #đồ #hành #chính #đất #nước #Ả #Rập #Syria #Syria #Map #phóng #năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.