Bản đồ Hà Tĩnh chi tiết được cập nhật mới nhất như bản đồ giao thông Hà Tĩnh online, bản đồ Hà Tĩnh dạng pdf, hi vọng các bạn có thêm những thông tin hữu ích về bản đồ Hà Tĩnh khổ lớn chi tiết.

Hiện Hà Tĩnh có 13 đơn vị hành chính cấp huyện gồm 1 thành phố, 2 xã và 10 huyện với 216 đơn vị hành chính cấp xã gồm 21 huyện, 13 thị xã và 182 xã.

Bản đồ hành chính hà tĩnh
Bản đồ hành chính hà tĩnh

1. Bản đồ Hà Tĩnh

Bản đồ Hà Tĩnh
Bản đồ Hà Tĩnh, Bấm vào ảnh để xem lớn hơn

2. Bản đồ du lịch hà tĩnh

3. Bản đồ sử dụng đất Hà Tĩnh

4. Vị trí địa lý của Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ, có tổng diện tích 5.990,7 km². Vị trí tiếp giáp của Hà Tĩnh như sau: phía bắc giáp tỉnh Nghệ An, phía nam giáp tỉnh Quảng Bình, phía tây giáp tỉnh Borikhamxay và Khammuane của Lào, phía đông giáp biển Đông.

5. Thời tiết tỉnh Hà Tĩnh

  • Mùa hè: Từ tháng 4 đến tháng 10, đây là mùa nắng gắt, khô hạn kéo dài kèm theo nhiều đợt gió Tây Nam khô nóng (gió Lào), nhiệt độ có thể lên tới trên 40 ° C, vào khoảng cuối tháng 7 đến tháng 5. bão kèm theo mưa lớn gây ngập lụt nhiều nơi, lượng mưa lớn nhất 500 mm / ngày đêm.
  • Mùa đông: Từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau, mùa này chủ yếu có gió mùa Đông Bắc với gió lạnh và mưa phùn, nhiệt độ có thể xuống 7oC.

#Bản #đồ #Hà #Tĩnh #khổ #lớn #phóng #chi #tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.