MIDWESTGRAPHICSA2 cập nhật những bản đồ Hà Lan chi tiết mới nhất như bản đồ giao thông, bản đồ du lịch, chúng tôi hy vọng bạn có thêm những thông tin hữu ích về bản đồ Hà Lan phóng to chi tiết nhất.

Bản đồ của Hà Lan

Tóm tắt tiếng Hà Lan

Hà Lan có diện tích khoảng 41.848 km vuông, là một quốc gia Tây Âu, nằm ở phía Tây của Châu Âu, phía Tây giáp Biển Bắc. Phía bắc. Nó là quốc gia cấu thành chính của Vương quốc Hà Lan.

Hiện tại, Dân tộc Hà Lan có khoảng 41.526 km vuông dân số khoảng 15,6 triệu Những người, Mật độ dân số hơn 400 người / km², không tính diện tích mặt nước sẽ hơn 500 người / km², trở thành một trong những quốc gia có mật độ dân số cao nhất thế giới. Hầu hết dân số ở đây là Tiếng Hà Lan và ngôn ngữ chính là nước Hà Lan. Các dân tộc hàng xóm ở phía đông Người đàn ông đó là Đức Nước Bỉ.

nước Hà Lan không chỉ nổi tiếng với hình ảnh hoa tulip, cối xay gió và bức tường biển suốt thế kỷ mà còn được mệnh danh là “một đất nước nhỏ bé nhưng có nhiều thành tựu to lớn”. Tên chính thức của nước Hà Lan là vương quốc nước Hà Lan (Vương quốc Hà Lan, Hà Lan ở Tiếng hà lan nghĩa là “đồng bằng”).

Quốc kỳ của Hà Lan
Quốc kỳ của Hà Lan
Tên chính thức Vương quốc Hà Lan
tên tiêng Anh nước Hà Lan
Thủ đô tôi là Amsterdam
Diện tích 41,848 km²
Vị trí địa lý Quốc gia nhỏ đông dân nằm ở Tây Bắc Châu Âu với ba lãnh thổ đảo ở Caribe
loại chính phủ Chế độ quân chủ lập hiến
tên miền quốc gia NL
Dân số 17.190.762 người
Ngôn ngữ chính Tiếng Hà Lan, tiếng Anh
Liên minh tiền tệ Euro (EUR)
Thành phố lớn Groningen, Haarlem, Maastricht, Rotterdam, Utrecht
Múi giờ +1: 00
Mã điện thoại: +31
Nhóm dân tộc chính Nước Hà Lan; Các dân tộc thiểu số lớn nhất là người Maroc, người Thổ Nhĩ Kỳ và người Surinamese.

Bản đồ của Hà Lan

Bản đồ khổ lớn của Hà Lan năm 2022

Hà Lan là một quốc gia quân chủ lập hiến, về mặt hành chính được chia thành 12 tỉnh (tỉnh). Mặc dù Hà Lan là một quốc gia nhỏ nhưng các tỉnh này tương đối đa dạng và có nhiều khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ. Chúng có thể được chia thành bốn lĩnh vực:

 1. Tây Hà Lan (Flevoland, Noord-Holland, Nam Hà Lan, Utrecht): Đây là trái tim của Hà Lan với 4 thành phố lớn nhất cũng như vùng nông thôn đặc trưng của Hà Lan, với nhiều địa danh quản lý nước nổi tiếng. Phần lớn khu vực này thường được gọi là Randstad, liên quan đến quá trình đô thị hóa của nó.
 2. Bắc Hà Lan (Drenthe, Friesland, Groningen): khu vực ít dân cư nhất, phần lớn chưa được người nước ngoài khám phá, nhưng được người dân địa phương ưa thích. Quần đảo Tây Frisian là nơi tuyệt vời trong vài ngày, cũng như Hồ Friesland.
 3. Đông Hà Lan (Gelderland, Overijssel): Là nơi có công viên quốc gia lớn nhất ở Hà Lan, Công viên Quốc gia Hoge Veluwe, cũng như Hanzesteden xinh đẹp, bảy thị trấn thời trung cổ dọc theo sông IJssel với một trung tâm lịch sử truyền thống, chẳng hạn như Zutphen, Zwolle, Doesburg, trong số những người khác.
 4. Nam Hà Lan (Limburg, Bắc Brabant, Zeeland): Tách biệt với phần còn lại của lịch sử Công giáo, các bữa tiệc lễ hội, văn hóa bia và “lối sống của người Burgundi”.

  Bản đồ các đơn vị hành chính của Hà Lan năm 2022
  Bản đồ các đơn vị hành chính của Hà Lan năm 2022
  Bấm vào ảnh để xem ở định dạng lớn
                  Bản đồ của Hà Lan
  Bấm vào ảnh để xem ở định dạng lớn

  Bản đồ du lịch hà lan

                  Bản đồ của Hà Lan
  Bấm vào ảnh để xem ở định dạng lớn

Google Maps Bản đồ Hà Lan

#Bản #đồ #Hà #Lan #Netherlands #khổ #lớn #phóng #năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.