Bản đồ chi tiết các nước Nam Mỹ được MIDWESTGRAPHICSA2 cập nhật mới nhất năm 2022, hi vọng các bạn có thể tra cứu những thông tin cần thiết để tìm được Bản đồ Nam Mỹ phóng to này.

Tổng quan chi tiết về khu vực Nam Mỹ

Nam Mỹ, còn được gọi là Nam Mỹ, là phần phía tây của bán cầu nam của Trái đất ở châu Mỹ với tổng diện tích là 17.840.000 km vuông (6.890.000 sq mi) với 14 quốc gia.

Khởi hành về phía nam kênh đào Panama đi xuống. Nam Mỹ cũng chiếm phần lớn tiếng Latinh vì người dân ở đây chủ yếu nói tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

Nam Mỹ chiếm phần lớn diện tích châu Mỹ Latinh vì người dân ở đây chủ yếu nói tiếng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Rừng nhiệt đới lớn nhất và sông lớn nhất thế giới (Amazon), dãy núi cao nhất bên ngoài châu Á (Andes), một hòn đảo biệt lập (Quần đảo Galapagos, Đảo Phục sinh và Fernando de Noronha), các bãi biển tự nhiên (như ở vùng đông bắc Brazil), sa mạc rộng lớn (Atacama), cảnh quan đóng băng (Patagonia & Tierra del Fuego), thác nước cao nhất thế giới (thác Angel 979m, ở Venezuela) và một trong những thác nước cao nhất thế giới. , cũng như một số cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời nhất (Thác Iguaçu, Argentina và Brazil) và các thắng cảnh ngoạn mục khác.

Những quốc gia nào ở Nam Mỹ? Tạo thành từ 14 quốc gia

 1. Argentina
 2. Bolivia
 3. Brazil
 4. Chile
 5. Colombia
 6. Ecuador
 7. Quần đảo Falkland (Anh) (Argentina tuyên bố chủ quyền đối với quần đảo Malvinas)
 8. Guinea thuộc Pháp (Pháp)
 9. Guyana
 10. Paraguay
 11. Peru
 12. Suriname
 13. Uruguay
 14. Venezuela

Nguồn ngôn ngữ của các nước Nam Mỹ: Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ chính thức của tất cả các quốc gia Nam Mỹ ngoại trừ Brazil, Guyana, Suriname và Guiana thuộc Pháp, và được sử dụng rộng rãi ngay cả ở các quốc gia trước đây không nói tiếng Tây Ban Nha.

Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính thức của Brazil, chiếm khoảng một nửa dân số và diện tích đất của lục địa này. Ở Guyana, Suriname và Guyana thuộc Pháp, các ngôn ngữ chính thức được sử dụng lần lượt là tiếng Anh, tiếng Hà Lan và tiếng Pháp.

Bản đồ Nam Mỹ khổ lớn năm 2022

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

PHÓNG TO

Nam Mỹ ở đâu trên bản đồ thế giới?

Google Maps mới nhất của Nam Mỹ

#Bản #đồ #Châu #Nam #Mỹ #South #America #Map #phóng #năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.