Bản cập nhật mới nhất năm 2022 của MIDWESTGRAPHICSA2 về các bản đồ chi tiết của Bang California như bản đồ giao thông, bản đồ du lịch, giúp chúng ta xác định được vị trí của đường biên giới, hy vọng các bạn có thêm những thông tin hữu ích về chủ đề này. Bản đồ khổ lớn chi tiết nhất của Bang California.

Giới thiệu sơ lược về California

California, còn được gọi là Cali với người Việt Nam, là một tiểu bang ở Bờ Tây Hoa Kỳ. Với dân số 38 triệu người và diện tích 410.000 km². Đây là tiểu bang đông dân nhất ở Hoa Kỳ và lớn thứ ba.

California giáp với Thái Bình Dương, Oregon, Nevada, Arizona và bang Baja California của Mexico. Bang có đầy đủ vẻ đẹp tự nhiên, bao gồm Thung lũng Trung tâm rộng rãi, những ngọn núi cao, sa mạc nóng bỏng và hàng trăm dặm bờ biển tuyệt đẹp.

California có diện tích 411.000 km vuông (160.000 sq mi), trở thành tiểu bang lớn thứ ba của Hoa Kỳ và lớn hơn cả Đức và Việt Nam.

California có 478 thành phố, hầu hết đều nằm ở các khu vực đô thị lớn. 68% dân số California sống ở hai khu vực đô thị lớn nhất, Khu vực Đại Los Angeles và Khu vực Vịnh San Francisco.

Hầu hết các thành phố lớn trong tiểu bang đều nằm trên hoặc gần Bờ biển Thái Bình Dương, bao gồm Los Angeles, San Francisco, San Jose, Long Beach, Oakland, Santa Ana / Orange County và San Diego.

Tuy nhiên, thủ phủ của bang, Sacramento, là một thành phố lớn nằm ở Thung lũng Trung tâm. Trung tâm địa lý của tiểu bang là ở North Fork, California.

Họ Bang California
Các từ viết tắt Khoảng cách CA Calif. US-CA
Biểu tượng
Diện tích 423,967 km² (vị trí thứ 3)
Địa lý California là một tiểu bang thuộc khu vực Thái Bình Dương của Hoa Kỳ.
Doanh số Tầng lớp trung lưu ở California là $ 71,228 (2018), tương đương khoảng 1 tỷ 600 triệu VND mỗi năm
Dân số 39.512.223
Ngôn ngữ Tiếng Anh: 58,1%
Tây Ban Nha: 28,8%
Tiếng Trung: 3,0%
Người Philippines: 2,2%
Khác: 7,9%
Múi giờ Mùa đông UTC-08: 00 (PST)
Mùa hè (DST) UTC-07: 00 (PDT)
Trang mạng http://www.ca.gov/

Bản đồ khổ lớn của California (Mỹ) năm 2022

PHÓNG TO

Google Maps của Bang California

#Bản #đồ #Bang #California #Mỹ #khổ #lớn #phóng #năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.