Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế. Nếu bạn đang quan tâm về ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế thì hãy cùng chúng tôi phân tích về chủ đề ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế trong bài viết Arena Multimedia | Livestream cùng Phoenix Hồ: Ngành SÁNG TẠO – Có phải dành cho TÔI? này nhé.

Khái quát những tài liệu liên can tới ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế trong Arena Multimedia | Livestream cùng Phoenix Hồ: Ngành SÁNG TẠO – Có phải dành cho TÔI? mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại midwestgraphicsa2.com bạn có thể update những nội dung khác ngoài ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế để có thêm những thông tin bổ ích cho chính bạn. Ở website midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn update những nội dung mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với hy vọng sẽ cung cấp tin tức đúng nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể nắm bắt thông tin trên internet một cách chính xác nhất.

Một vài nội dung liên can tới đề tài ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế

�Livestream với Chuyên gia nghề nghiệp Phoenix Ho: Công nghiệp SÁNG TẠO – Có phải dành cho tôi? � Nội dung chia sẻ: – Giới thiệu về 6 nhóm đặc điểm công việc của Hà Lan. – Giới thiệu sâu về nhóm Nghệ thuật. – Giới thiệu về bản đồ thế giới nghề nghiệp. – Giới thiệu chuyên sâu về ngành Nghệ thuật tương ứng với nhóm nghề Nghệ thuật. – Các bạn trẻ cần chuẩn bị tâm lý gì để vượt qua những khó khăn trong nghề và phát triển bản thân tốt hơn. – Hướng dẫn các em qua 2 kênh nguồn tự tìm kiếm thông tin để “hiểu mình” và “hiểu ngành” trước khi đưa ra quyết định chọn ngành / trường. – Q & A � Thời gian: Vào lúc 19h – 20h30 ngày 25/03/2020 (Thứ 4). Kênh phát sóng: Fanpage và YouTube Arena Multimedia. #ArenaMultimedia #PhoenixHo #Livestream #Tuvanhuongnghiep #ArenaMultimedia #MultimediaDesign #HocthietkeDohoa #Hoclamphim # Hoclamphimhoathinh3D #HoclamGame ————- TRƯỜNG ĐÀO TẠO ARENA MULTIMEDIA TP.HCM: – 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, ĐT : 1800 1525 Email: Arena@aprotrain.com – 778/10 Nguyễn Kiệm, Q. Phú Nhuận Điện thoại: 1800 6325 Email: Arena@aprotrain.com HÀ NỘI: – 80 Trúc Khê, Q. Đống Đa Điện thoại: 1800 1542 Email: Arena2 @ aprotrain.com – D29 Phạm Văn Bạch, quận Cầu Giấy Tel: 1800 1542 Email: Arena2@aprotrain.com – 110 Trần Phú, quận Hà Đông Tel: 1800 1542 Email: Arena2@aprotrain.com Website: Fanpage: Instagram:

Một vài hình ảnh liên can với tài liệu về ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế

Arena Multimedia | Livestream cùng Phoenix Hồ: Ngành SÁNG TẠO - Có phải dành cho TÔI?
Arena Multimedia | Livestream cùng Phoenix Hồ: Ngành SÁNG TẠO – Có phải dành cho TÔI?

Bên cạnh việc đọc nội dung về Arena Multimedia | Livestream cùng Phoenix Hồ: Ngành SÁNG TẠO – Có phải dành cho TÔI? mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể tìm kiếm thêm những bài viết khác mà midwestgraphicsa2.com cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click ngay đây

Một số thông tin liên can với ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế

#Arena #Multimedia #Livestream #cùng #Phoenix #Hồ #Ngành #SÁNG #TẠO #Có #phải #dành #cho #TÔI.

[vid_tags].

Arena Multimedia | Livestream cùng Phoenix Hồ: Ngành SÁNG TẠO – Có phải dành cho TÔI?.

ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế.

Hy vọng rằng với một vài tin tức về ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế từ midwestgraphicsa2.com đóng góp đến bạn sẽ có thể hỗ trợ bạn có thêm những kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã theo dõi đề tài về ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế của Midwest Graphics.

3 thoughts on “Arena Multimedia | Livestream cùng Phoenix Hồ: Ngành SÁNG TẠO – Có phải dành cho TÔI? | Tất tần tật các nội dung về ngành nghệ thuật sáng tạo và thiết kế mới cập nhật

  1. Tường Thoại Nguyễn says:

    Em, RẤT RẤT RẤT cảm ơn trường đã cho tụi em một chương trình THỰC SỰ bổ ích. Em đã đi rất nhiều buổi hướng nghiệp nhưng đây mới là buổi hướng nghiệp mà em thực sự cần và mong muốn vì cô Phoenix hướng nghiệp theo một cách rất mới và chắc chắn hơn những gì em từng được biệt trước đây. Em không biết em có ý định học ngành này không nhưng sau khi nghe xong em bị thuyết phục luôn, em cảm ơn.

  2. Arena Multimedia says:

    Gửi đến tất cả các bạn theo dõi Livestream, video slide chia sẻ của cô Phoenix Hồ trong buổi phát sóng. Thông qua buổi Livestream tư vấn hướng nghiệp cùng cô Phoenix Hồ vừa qua, Arena hy vọng các bạn đã có thể tìm ra được những điểm mạnh và nhóm nghành nghề phù hợp với bản thân. ♥️ https://drive.google.com/file/d/1o5nlhHDn5h8-BKIzASvzVPL4Sv7pdrd3/view?usp=sharing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.