Thông tin của bài viết này sẽ viết về giải thưởng du lịch việt nam. Nếu bạn đang tìm kiếm về giải thưởng du lịch việt nam thì hãy cùng Midwest Graphics phân tích về chủ đề giải thưởng du lịch việt nam trong bài viết 9 HẠNG MỤC VINPEARL TẠI GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI WTA 2019 này nhé.

Khái quát các thông tin liên quan đến giải thưởng du lịch việt nam trong 9 HẠNG MỤC VINPEARL TẠI GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI WTA 2019 chi tiết

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại midwestgraphicsa2.com bạn có thể update những nội dung khác ngoài giải thưởng du lịch việt nam để có thêm các kiến thức bổ ích cho bạn. Ở website Midwest Graphics, chúng tôi liên tục update các tin tức mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ đóng góp nội dung đầy đủ nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể cập nhật thông tin trên internet một cách chi tiết nhất.

Các thông tin liên quan với đề tài giải thưởng du lịch việt nam

Tối 12/10, Vinpearl đã lập kỷ lục thương hiệu Việt Nam tại World Travel Awards (WTA) Châu Á và Châu Đại Dương 2019 với 9 giải thưởng danh giá. Chiến thắng vang dội của Vinpearl càng thêm quý giá khi cộng hưởng với 4 giải thưởng vô cùng đáng tự hào của Việt Nam trong sự kiện được ví như “giải Oscar của ngành du lịch” thế giới. {Quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đã trở thành tâm điểm của Gala WTA 2019 khi xuất sắc giành tới 5 giải thưởng quan trọng, khẳng định sự phát triển vượt bậc và đột phá của “trung tâm du lịch Đảo Ngọc”. Trong đó, Vinpearl Resort & Spa Phú Quốc đạt cú đúp danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng biển dành cho gia đình hàng đầu Việt Nam và Châu Á”. Vinpearl Discovery 2 Phú Quốc và Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc lần lượt được trao giải “Khu nghỉ dưỡng mới hàng đầu Châu Á” và “Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu Việt Nam”. VinOasis Phú Quốc, đại diện cho dòng thương hiệu mới nhất của Vinpearl, được xướng tên tại hạng mục “Khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình hàng đầu Châu Á”. Bên cạnh đó, khách sạn cao nhất Đông Nam Á, Vinpearl Luxury Landmark 81 (TP.HCM) đồng thời giành được 3 giải thưởng: “Khách sạn hướng sông hàng đầu Châu Á”, “Khách sạn nội đô hàng đầu Việt Nam” và “Khu căn hộ cao cấp hàng đầu Việt Nam”. Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng còn được vinh danh là “Khách sạn ven sông hàng đầu Việt Nam” nhờ vị trí đắc địa hiếm có với hơn 850 phòng hướng ra sông Hàn và cầu Rồng nổi tiếng, mang đến những trải nghiệm nghỉ dưỡng tiện nghi. và hợp thời trang. Ông GRAHAM COOKE – Người sáng lập WTA Các đơn vị chiến thắng tại WTA lục địa tiếp tục được đề cử và tranh giải tại Global World Travel Awards – dự kiến ​​tổ chức tại Muscat, Oman vào tháng 11. Với số lượng danh hiệu kỷ lục đạt được ở 9 hạng mục quan trọng, tất cả các dòng thương hiệu nghỉ dưỡng của Vinpearl đều có đại diện dẫn đầu, áp đảo bởi sự bình chọn của đông đảo khách hàng Việt Nam và quốc tế. Quốc tế được yêu thích thương hiệu du lịch Việt Nam lớn nhất hiện nay.

Những hình có liên quan đến tài liệu về giải thưởng du lịch việt nam

9 HẠNG MỤC VINPEARL TẠI GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI WTA 2019
9 HẠNG MỤC VINPEARL TẠI GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI WTA 2019

Bên cạnh việc tìm hiểu thông tin về 9 HẠNG MỤC VINPEARL TẠI GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI WTA 2019 mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể theo dõi thêm các hạng mục khác mà midwestgraphicsa2.com cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem tiếp ngay đây

Một vài nội dung có liên quan đến giải thưởng du lịch việt nam

#HẠNG #MỤC #VINPEARL #TẠI #GIẢI #THƯỞNG #LICH #THÊ #GIƠI #WTA.

[vid_tags].

9 HẠNG MỤC VINPEARL TẠI GIẢI THƯỞNG DU LỊCH THẾ GIỚI WTA 2019.

giải thưởng du lịch việt nam.

Chúng tôi mong rằng với những chia sẻ về giải thưởng du lịch việt nam từ chúng tôi trình bày đến bạn sẽ phần nào hỗ trợ bạn có thêm những sự hiểu biết mới và hy vọng sẽ bổ ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi đề tài về giải thưởng du lịch việt nam của midwestgraphicsa2.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *