Chuyên mục của bài viết này sẽ nói về hoc thiet ke do hoa. Nếu bạn đang tìm hiểu về hoc thiet ke do hoa thì hãy cùng midwestgraphicsa2.com tìm hiểu về chuyên mục hoc thiet ke do hoa trong bài viết 30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không? này nhé.

Bao quát những tài liệu liên can về hoc thiet ke do hoa trong 30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không? chuẩn nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Midwest Graphics bạn có thể cập nhật các nội dung khác ngoài hoc thiet ke do hoa để có thêm các thông tin mang lại giá trị cho bạn. Ở trang Midwestgraphicsa2, chúng tôi liên tục cập nhật các nội dung mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ đóng góp thông tin tốt nhất cho người dùng. Giúp người dùng có thể nắm bắt kiến thức trên mạng một cách chi tiết nhất.

Một số nội dung liên can đến chủ đề hoc thiet ke do hoa

Thiết kế đồ họa được coi là một nghề của giới trẻ bởi yêu cầu sáng tạo, đổi mới và nhanh nhẹn. Vậy nếu trên 30 tuổi thì vào ngành như thế nào? Tại sao tuổi của ngành thấp?

Các ảnh liên can với tài liệu về hoc thiet ke do hoa

30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không?
30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không?

Ngoài việc đọc tin tức về 30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không? mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể xem và đọc thêm những hạng mục khác mà midwestgraphicsa2.com cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click tại đây

Những nội dung liên can với hoc thiet ke do hoa

#Tuổi #Còn #Học #Thiết #Kế #Đồ #Họa #Được #Không.

[vid_tags].

30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không?.

hoc thiet ke do hoa.

Chúng tôi hy vọng rằng với một số thông tin về hoc thiet ke do hoa từ midwestgraphicsa2.com gửi đến bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm những kiến thức mới và mong rằng sẽ có ích cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã xem bài viết về hoc thiet ke do hoa của Midwestgraphicsa2.

40 thoughts on “30 Tuổi Còn Học Thiết Kế Đồ Họa Được Không? | Khái quát những tài liệu về hoc thiet ke do hoa mới cập nhật

 1. Lannytino says:

  30t mà mới theo thì quá trễ, kinh nghiệm cá nhân mình thấy là như vậy. Ok là có người theo vẫn có ng thành công đi, nhưng % sẽ rất rất ít và liệu bạn có đủ tự tin mình nằm trong % đó không. 30t bận đủ thứ ai mà còn sức sáng tạo chạy đua nổi với lớp trẻ đầy tiềm năng… thực tế phũ phàng thế đó 🙁 nên mình thấy 30t thì nên chọn ngành khác.

 2. Khánh Phạm says:

  Anh cho em hỏi học thiết kế đồ họa online có ổn không và học ở trung tâm nào tốt v ạ.mong anh trả lời giúp em. Tks anh

 3. Nguyễn Ngọc Mai says:

  thế nếu 30t rồi mà lúc đó không có khả năng thành director hay người dạy, ko có khả năng kdoanh luôn thì sao ạ ;/

 4. quoc tan says:

  a cho e hỏi,như tay e xăm hình,thì học designer sau xin việc được ko a,,mong a trả lời để e biết để học mà theo nghề,,e chân thành cảm ơn a.

 5. AmazingWorld says:

  Tao nói một điều này , đây là thời kỳ của tự học 4.0,nơi con người có thể bất kỳ điều gì mà họ muốn , tuổi tác ko là vấn đề

 6. studio Giải trí says:

  Đã là nghề nghiệp thì không có tuổi nào cả, quan trọng do người đó làm thế nào thôi

 7. GE2 Music EDM says:

  ngay chính anh huy cũng v mà. anh ko dành hết time design. thay vào đó anh làm về giáo dục và khoá học(kinh doanh) design. thời gian sẽ thoáng hơn. anh còn phải lấy vợ mà hihihih:))))))))))))

 8. Đức Nguyễn says:

  Mình giờ 28 tuổi cũng đang bắt đầu học, đúng như a Huy nói về khoản học phần mềm thì ko đc như các bạn trẻ, chỉ có quen thao tác tay thôi chứ nhớ rõ tên công cụ là gì mục nào thì chịu. Nhưng điểm mình vẫn thấy hơn các bn trẻ đó là ở tư duy mà mình thấy nó là điều rất quan trọng vs nghành này. Nói chung vẫn thấy hạnh phúc vì được làm việc vs đam mê!

 9. The JUDGE says:

  Anh ơi anh có thể phân tích giùm em tỉ lệ vàng trong thiết kế logo là gì không ạ. Với lại em nghe nói về tỉ lệ vàng khá nhiều nhưng em vẫn chưa thể hình dung cách sử dụng và tại sao nó quan trọng đối với thiết kế logo ạ

 10. Taehyung Kim says:

  Anh cho em hỏi học và làm việc ngành này thì có thời gian chăm chút bản thân ko ạ ?
  Em năm nay 18 tuổi dự định học ngành này nhưng không biết có thời gian để học võ, tập gym hay đi chơi thể thao mong anh tư vấn ạ.

 11. Đức Tiến says:

  xem xong vid như vừa dc trao đổi câu chuyện bản thân 😀 25 tuổi 3 năm tuổi nghề thu nhập khá so với mặt bằng chung nhưng mình quyết định bỏ nghêf ngày hôm qua :)))

 12. Nguyễn Jason says:

  lớp mình học năm 2018 có 1 chị 39 tuổi vẫn đi học mới design và bây giờ chị vẫn đi làm bình thường trong một công ty công nghệ hàng top VN, và nếu tính lại thì giờ chị đó 41 tuổi rồi ấy. Nói vậy để các bạn biết là không có gì là quá muộn, miễn là bạn xác định được đúng và dám theo đuổi, dám buông bỏ

 13. huy Trần says:

  Em là người bình định. Thực sự nếu trường của thầy có mở lớp ở gần e sẽ cắp sách đi học ngay lập tức. Em chỉ muốn hỏi là với người hoàn toàn không biết gì về đồ họa trước đây như em thì nên học khóa học online nào trước, khóa nào sau ạ. Em cảm ơn nhiều !!

 14. Tuấn Lê Minh says:

  A ơi a có thể giời thiệu một vài nơi đào tạo designer ngắn hạn tốt được không ạ ^^
  Mong anh có thể giúp em

 15. Tuấn Nguyễn says:

  hic, e cũng 30 tuổi r. E đang đi theo con đường 2D nhận diện thương hiệu & quảng cáo EC . E đang học thêm digital painting k biết còn kịp k nữa 🙁

 16. Huỳnh Phưong says:

  Mặc dù em đang 20 tuổi, vừa học design vừa đang đi làm thiết kế cho công ty nhưng lâu lâu cũng hay trăn trở về tuổi về lắm :(( bởi mình hiếm thấy ai trên 35 mà còn đi làm design cả, đa số nếu đủ giỏi đều sẽ chọn việc giảng dạy

 17. tinh do says:

  Huhu, e đang ngành dược, e k muốn theo ngành này, e muốn chuyển sang design, mà ngành design tuoiir nghề lại ngắn thế, nên e đang hoang mang,e sợ đến lúc mình già r mà lại phải bắt đầu mới , mà lớp trẻ h ngày càng giỏi, xong thế giới thì phát triển chóng mặt, nên lúc đấy e kb làm thế nào nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *