Bạn muốn tạo một logo cho quầy , công ty của bản thân nhưng lại không thành thục photoshop. đây là nguyên nhân những website tạo logo online chào đời. ở thông tin này, sforum . vn sẽ giới thiệu cho bạn top 3 website tạo logo online đẹp và đơn giản nhất ở thời điểm hiện tại.

3 website tạo logo online free đẹp và đơn giản

Webisite thiết kế logo online graphicsprings

Sở hữu kho biểu trưng logo rất phong phú và mãn nhãn graphicsprings chắc chắn sẽ là chọn lựa tương xứng dành cho bạn.

Webisite thiết kế logo online graphicsprings
Webisite thiết kế logo online graphicsprings

Đây là một công tạo logo online với giao diện tùy biến khá chuyên môn cao và không khó dùng. khi bạn lúc đầu tạo logo, website sẽ bảo ban bạn từng bước chi tiết khiến mọi việc trở lên đơn giản . không những thế kể từ lúc tạo logo bạn nhiều khả năng tự thân chỉnh sửa từng chi tiết trên logo của mình .

Website thiết kế logo online designmantic

Với designmantic bạn chỉ cần nhập tên doanh nghiệp của bản thân và ngành nghề hoạt động về sau nhấn next là tức thời nảy sinh rất nhiều kiểu logo cho bạn lựa chọn .

Website thiết kế logo online designmantic
Website thiết kế logo online designmantic

Phong cách xây dựng logo của designmantic đó là lấy chữ cái đầu của tên doanh nghiệp làm chủ đạo vì vậy mà tính cá nhân hóa của nó sẽ tốt hơn so với những kiểu xây dựng logo khác. kể từ khi đã chọn được logo thích bạn vẫn còn cơ hội chỉnh sửa màu sắc size logo sao cho hợp với ý nghĩ của bạn. đây chắc chắn sẽ là một quyết định không tồi.

Website thiết kế logo online designimo

Designimo là một website giúp khách hàng thiết kế logo một cách triệt để tự động.

Website thiết kế logo online designimo
Website thiết kế logo online designimo

Tựa như dụng cụ designmantic việc bạn cần thực hiện điền tên công ti, ngành nghề hoạt động, sologan …sau đó website sẽ tự động tạo nên logo thích của bạn và những mẫu logo ở đây còn khá là bắt mắt. đương nhiên sau đó bạn vẫn có thể chỉnh sửa sắc thái , font chữ logo sao cho đúng ý mình nhất . với giao diện dễ dùng và dày đặc lựa chọn tùy biến designimo được cho là là một trong nhiều dụng cụ tạo logo trực tuyến tốt nhất ở thời điểm hiện tại mà bạn nên thử .

Trên đây là top 3 website tạo logo online đẹp và đơn giản nhất . chúc các bạn định hình nên được logo độc, lạ và đẹp cho mình . đừng quên báo cáo thông tin thủ thuật máy vi tính này nếu thấy hữu ích nhé !

Nguồn: https://cellphones.com.vn/sforum/thu-thuat-top-3-website-tao-logo-online-dep-va-don-gian-nhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *