Hãy tưởng tượng bạn đang ở một nơi tối tăm bao phủ bởi cây cối rất đáng sợ khi 12 chòm sao gặp ma. Vậy 12 cung hoàng đạo sẽ phản ứng như thế nào?

Liệu bạn có đủ can đảm để đối mặt với họ hay bạn sẽ sợ hãi khi chạy trốn khỏi họ? Hãy cùng tìm hiểu dựa trên bài viết chiêm tinh vui dưới đây nhé!

1. Nếu Bạch Dương gặp ma

Nhìn chung, Bạch Dương luôn tỏ ra mạnh mẽ, không sợ bất cứ điều gì. Đôi khi Bạch Dương (anh ấy) còn giở trò hù dọa mọi người.

Người ngoài có thể nghĩ rằng Bạch Dương rất dũng cảm và sẵn sàng đối mặt với bất cứ điều gì.

12 cung hoàng đạo phản ứng thế nào khi gặp ma?

Tuy nhiên, khi gặp ma thì phản ứng hoàn toàn ngược lại. Những con cừu trắng này bộc lộ “bản chất” nhát gan. Họ sẽ hét lên như một lời cảnh báo và bỏ chạy “mất dép”. Chắc chắn khung cảnh này sẽ rất thú vị cho mà xem!

2. Khi Kim Ngưu gặp ma

Kim Ngưu thực tế. Họ chỉ tin vào những thứ thuộc phạm trù khoa học, những thứ đã được thử nghiệm và nghiên cứu.

Bình thường Kim Ngưu sẽ không tin có ma, nhưng nếu bất ngờ bị ma làm cho giật mình, họ sẽ bị sốc và la hét theo phản xạ tự nhiên và đó là cách Kim Ngưu xua đuổi ma.

3. Khi Song Tử sợ ma

Song Tử luôn muốn khám phá, học hỏi từ mọi thứ. Thêm vào đó, họ cũng là người không sợ hãi nên khi gặp ma Song Tử sẽ vô cùng thích thú. Họ sẽ tận dụng cơ hội để xem, quan sát và học hỏi.

Nếu có thể, họ sẽ mang nó về và kể cho mọi người nghe về những gì họ đã khám phá và về những thành tựu của họ.

12 cung hoàng đạo phản ứng thế nào khi gặp ma?

4. Nếu Cự Giải gặp ma

Vốn là một người yếu đuối và nhát gan, bất ngờ gặp ma, Cự Giải có lẽ sẽ ngất xỉu vì sợ hãi. Nhưng nếu có một con ma thân thiện, có lẽ Cự Giải sẽ đến chăm sóc và yêu thương nó như bản năng vốn có của nó.

5. Nếu sư tử gặp ma

Là một cung hoàng đạo rất dũng cảm và mạnh mẽ, Sư Tử sẽ không sợ ma. Tuy nhiên, nếu bất ngờ bị đe dọa, Sư Tử sẽ hét lên nhưng vẫn sẵn sàng chiến đấu “khua tay múa chân” để khiến “kẻ thù” sợ hãi và bỏ chạy.

6. Khi Xử Nữ gặp ma

Xử Nữ là cung hoàng đạo khá nhút nhát. Dù thường nói rằng không sợ và coi những câu chuyện ma là vô lý, là trò lừa bịp nhưng khi gặp ma, Xử Nữ chắc chắn sẽ sợ hãi như thể ngày tận thế đã cận kề.

Tuy nhiên, chúng không ba chân bốn cẳng chạy thoát mà còn phải thu dọn đồ đạc rồi mới tẩu thoát.

7. Nếu Thiên Bình sợ ma

Dù rất sợ ma nhưng khi gặp ma, Thiên Bình không bỏ chạy. Họ gần như đứng ngồi không yên, không cần biết hồn ma làm gì, trong thâm tâm họ chỉ cầu mong được tha mạng.

Và nếu chúng ta không tha thứ, chúng ta đứng yên và con ma sẽ bỏ cuộc và đi mất!

8. Nếu Hổ Cáp gặp ma

Với tính cách luôn muốn tìm hiểu những điều mới mẻ, chắc chắn Bò Cạp sẽ không hề e ngại mà ngược lại còn khá thích thú và tính đến chuyện nghiên cứu “vật thể lạ” này.

Hoặc nếu họ sợ hãi, họ sẵn sàng “flash” với con ma vì họ đang phát điên vì sợ hãi mất trí.

12 cung hoàng đạo phản ứng thế nào khi gặp ma?

9. Khi Nhân Mã sợ ma

Khi gặp ma lần đầu, phản ứng đầu tiên của cung hoàng đạo này là ngạc nhiên. Nhưng sau khi xác định được tất cả, với sự tò mò và thích thú của mình, Nhân Mã chắc chắn sẽ tận dụng cơ hội hiếm có này để tìm hiểu nó.

10. Khi Ma Kết gặp ma

Ma Kết rất thông minh và điềm tĩnh nên khi gặp ma, họ sẽ không phản ứng gì cả, nằm yên một chỗ, thậm chí có cảm giác rất sợ hãi. Cho dù sợ hãi đến mức chân tay bủn rủn, bọn họ vẫn bị đông cứng để cho con ma thất thần mà bỏ cuộc.

11. Nếu Bảo Bình bị ma dọa

Với cái đầu lạnh và trái tim dũng cảm, khả năng tính toán siêu phàm, Bảo Bình chắc chắn sẽ không sợ ma đâu.

Con ma đó có lẽ phải bỏ chạy trước nếu không muốn bị Bảo Bình đe dọa vì chúng đang ấp ủ một kế hoạch trả thù trong đầu và chẳng bao lâu nữa chúng sẽ thành công.

12 cung hoàng đạo phản ứng thế nào khi gặp ma?

12. Khi Song Ngư dọa ma

Song Ngư là cung nhút nhát nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ sợ hầu hết mọi thứ. Vì vậy, khi cảm thấy bị đe dọa, chắc chắn chúng sẽ khóc rất to, đến nỗi cả ma thật hay ma giả cũng đơ ra và không biết nên tiếp tục trêu chọc hay dừng lại.

Trên đây là những chia sẻ vui về phản ứng của 12 chòm sao khi gặp ma dựa trên tính cách của họ. Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Cảm ơn đã đọc và theo dõi bài viết!

Mời các bạn đón đọc bảng 12 cung hoàng đạo, bí mật 12 cung hoàng đạo

#cung #hoàng #đạo #phản #ứng #thế #nào #khi #gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.