Chủ đề của bài viết này sẽ viết về tra mst cá nhân. Nếu bạn đang tìm hiểu về tra mst cá nhân thì hãy cùng midwestgraphicsa2.com giải mã về hạng mục tra mst cá nhân trong bài viết 🏠🚘 (FULL) HƯỚNG DẪN CHI TIẾT KHAI THUẾ ĐIỆN TỬ ĐỐI VỚI CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN MỚI NHẤT 2022💥 này nhé.

Khái quát những nội dung liên quan với tra mst cá nhân trong 🏠🚘 (FULL) HƯỚNG DẪN CHI TIẾT KHAI THUẾ ĐIỆN TỬ ĐỐI VỚI CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN MỚI NHẤT 2022💥 đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại midwestgraphicsa2.com bạn có thể cập nhật những bài viết khác ngoài tra mst cá nhân để có thêm nhiều sự hiểu biết mang lại giá trị cho bản thân. Ở website midwestgraphicsa2.com, chúng tôi luôn cập nhật các nội dung mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ phục vụ nội dung đúng nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể cập nhật thông tin trên internet một cách chuẩn nhất.

Một số thông tin liên quan với danh mục tra mst cá nhân

KÊNH VIDEO TRUYỀN THÔNG CHÍNH SÁCH THUẾ – VIDEO HƯỚNG DẪN THỰC HIỆN CÁC THỦ TỤC VỀ THUẾ – VIDEO HƯỚNG DẪN…

Các hình ảnh có liên quan với đề tài về tra mst cá nhân

🏠🚘 (FULL) HƯỚNG DẪN CHI TIẾT KHAI THUẾ ĐIỆN TỬ ĐỐI VỚI CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN MỚI NHẤT 2022💥

Bên cạnh việc xem nội dung về 🏠🚘 (FULL) HƯỚNG DẪN CHI TIẾT KHAI THUẾ ĐIỆN TỬ ĐỐI VỚI CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN MỚI NHẤT 2022💥 mà bạn đang xem này thì bạn có thể tìm kiếm thêm các nội dung khác mà midwestgraphicsa2.com cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm ngay tại đây

Những tag liên quan đến tra mst cá nhân

#FULL #HƯỚNG #DẪN #CHI #TIẾT #KHAI #THUẾ #ĐIỆN #TỬ #ĐỐI #VỚI #CÁ #NHÂN #CHO #THUÊ #TÀI #SẢN #MỚI #NHẤT.

[vid_tags].

🏠🚘 (FULL) HƯỚNG DẪN CHI TIẾT KHAI THUẾ ĐIỆN TỬ ĐỐI VỚI CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN MỚI NHẤT 2022💥.

tra mst cá nhân.

Rất mong với một số chia sẻ về tra mst cá nhân từ Midwestgraphicsa2 phục vụ tới bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm nhiều thông tin mới và hy vọng rằng sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã đọc bài viết về tra mst cá nhân của Midwestgraphicsa2.

28 thoughts on “🏠🚘 (FULL) HƯỚNG DẪN CHI TIẾT KHAI THUẾ ĐIỆN TỬ ĐỐI VỚI CÁ NHÂN CHO THUÊ TÀI SẢN MỚI NHẤT 2022💥 | Bao quát các kiến thức liên quan tra mst cá nhân chính xác nhất

 1. Chi cục Thuế khu vực Sơn Trà - Ngũ Hành Sơn says:

  💥 Link tải phần mềm Itaxviewer (để đọc và in tờ khai XML): https://www.fshare.vn/file/9WM1ZLTZ8TAL

  🌐 Nhóm Facebook: https://www.facebook.com/groups/hoikttvn

  (Là nơi trao đổi, thảo luận, hỏi – đáp các vướng mắc về thuế và kế toán)

  👨‍👨‍👦‍👦 Nhóm Zalo: https://zalo.me/g/tysylz680

  (Để nhận thông báo khi có Video mới, tài liệu chia sẻ mới)

 2. Nụ Lê says:

  cho e hỏi người ta có mst mà đã đăng ký mst cho thuê nhà trọ giống như mst mà đang hướng dẫn rồi, giờ họ lại cho công ty e thuê xe ô tô mà bên kê khai thuế là bên phía công ty e khai và nộp thay thì mình có phải đăng ký mã số thuế cho thuê nữa k ạ. hay là mình dùng mst đã có kia ạ chi cục thuế. mong dc chi cục giải đáp ạ

 3. Ngọc Mỹ says:

  Xem 1 lần làm được ngay, tks anh nói chậm từ từ cho mn hiểu va theo kịp .
  Từng bước , từng bước 1.
  Rất cảm ơn ạ. Từ nay tự khai được ko cần vô chi cục thuế nhờ khai giúp nữa.
  À cho hỏi là chỉ khai thuế trên máy tính được thôi ạ. Thanks

 4. quoc huynhbao says:

  Cho mình hỏi tí, do mình khai xong mà nộp báo lỗi đã lưu bản thảo, giờ tìm ở phần nào vậy bạn❤

 5. bee B says:

  anh ơi, em mới có mst và giờ e phải đóng thuế cho miếng đất thì e phải làm sao ạ. e muốn khai báo trên mạng ạ

 6. Thu Phương says:

  anh hướng dẫn em làm theo dc luôn mặc dù em k biết làm cũng như chưa làm bao giờ. cảm ơn anh nhiều ạ.

 7. Trần Linh says:

  Thực hiện khai báo onl như trên xong có cần nộp hồ sơ giấy lên cơ quan thuế nữa không vậy mn?

 8. Thuc Oanh says:

  anh ơi , nếu hợp đồng khai thuế thuê quý . Hợp đồng ký 02.02.2022 => thì kỳ đầu tiên e kê khai cho quý 1: 02.02.2022 -> 31.03.2022 đúng k ạ

 9. mai thanh says:

  Cảm ơn bạn đã hướng dẫn chi tiết, tôi đã làm theo video này được ngay, tuy nhiên CCT lại gửi thông báo là không chấp nhận tờ khai do mã HĐ chưa tồn tại với MST này, tôi cũng k hiểu thế nào vì tôi có thấy mã HĐ lúc khai. Trường hợp của tôi từ tháng 1-9/22 là HĐ cũ đã khai 2021, HĐ mới tôi vừa khai thêm. Nhờ bạn hướng dẫn tôi phải làm thế nào tiếp theo, tôi gọi tới CCT họ hướng dẫn chỉ khai HĐ năm nay, nhưng như vậy chỉ ra mức thuế của từ t9-12/22. Cám ơn bạn.

 10. Trang Nguyen says:

  Xin hỏi nếu hd 7 tháng là hết hạn nhưng sau đó được ký 1 hd mới dẫn đến tổng số tiền vượt khung định mức đã nộp từ hd cũ như vậy có nộp bổ sung không? Hay nộp dư rồi xin hoàn thuế sau?

 11. Hà Lê Thị Thu says:

  Cho em hỏi. Làm sao để điều chỉnh loại tờ khai. Từ loại tờ khai qua tờ khai chính thức vậy ạ

 12. Thanh Nguyen Thi says:

  Thân gửi chi cục Thuế Sơn Trà, nếu trong thời hạn hợp đồng người thuê nhà ngừng thuê và thanh lý hợp đồng thì làm như thế nào ạ.

 13. Thị Hoa Nguyễn says:

  Cảm ơn a ! Nghe rất dễ hiểu . A là người hướng dẫn có tâm nhất . Gọi ra chi cục thuế biên hoà , cán bộ thuế bảo cứ đoc thông tư 40 thì nắm .

 14. Hieu Nguyen says:

  Tôi có 1 thắc mắc là: giả định cứ lấy ví dụ như anh chị đang hướng dẫn trên youtube này thì, nếu cá nhân có tài sản cho thuê được chọn kỳ kê khai thuế theo từng lần phát sinh kỳ thanh toán hoặc theo năm. Vậy thì theo tôi hiểu cá nhân sẽ chọn kê khai theo năm chứ tội gì lại chọn kê khai theo từng lần phát sinh kỳ thanh toán, vì chọn kê khai theo năm thì mỗi năm cá nhân chỉ cần làm duy nhất 1 tờ khai và thời hạn nộp thuế cũng là ngày nộp tờ khai năm (tức là thời hạn nộp thuế đến tận ngày 31/01 năm sau), chứ chọn kỳ kê khai theo lần phát sinh kỳ thanh toán thì cá nhân phải nộp nhiều tờ khai và phải nộp thuế theo thời hạn của từng tờ khai này (tức là bất lợi hơn việc chon kỳ kê khai theo năm, vì theo năm thì thời hạn nộp thuế đến tận ngày 31/01 năm sau). Vậy với suy luận như trên tôi chọn kỳ kê khai thuế theo năm sẽ đảm bảo hiệu quả (đối với cá nhân) mà vẫn đúng qui định của pháp luật. Tôi rất mong nhận được ý kiến của anh chị cơ quan thuế về vấn đề này để chúng tôi yên tâm hơn trong việc thực hiện kê khai nộp thuế.

 15. Van Vinh Nguyen says:

  Ad vui lòng hướng dẫn cách làm tờ khai lệ phí môn bài của cá nhân cho thuê tài sản ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *